ขอคำปรึกษา

อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆในกลุ่มหน่อยคะ พอดีเป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิดไม่รุนแรง หมอบอกว่าอาจจะต้องยุติการตั้งครรภ์ เราพอจะมีวิธีไหนบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เครียด สับสนมากเลย

ฟังหมอค่ะ ถ้าไม่เข้าใจว่าทำไมเก็บไว้ไม่ได้ครั้งหน้าหมอนัดถามหมอให้ละเอียดนะคะ ว่าทำไม เพราะอะไร แม่จะเข้าใจมากขึ้น สู้ ๆ นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ