ตอนนี้เครียด4เดือนแล้วท้องไม่เห็นโตเท่าไรน้ำหนักก้ลดแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะช่วงนี้เครียดหลายเรืีองด้วย

แม่พ่อสามีเค้าเหมือนไม่อยากหัยเรามี

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ 3 เดือนแรกน้ำหนักลง 3โล แพ้ท้องมากทานอะไรไม่ค่อยได้ เริ่มขึ้นประมาณเดือนที่4ค่ะ

5y trước

อ่อคะแต่นี้พรุ่งนี้ครบ4เดือนแล้วคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ