สอบถามเกี่ยวกับการนอน

อยากขอคำแนะนำค่ะ แม่ๆคนไหนปวดหลังมากๆบ้างคะเวลานอน ตอนนี้เรา 11w รู้สึกจะนอนแต่ละครั้งคือเปลี่ยนท่าบ่อยมาก มีวิธีนอนให้สบายขึ้นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

นอนตะแคงซ้ายตะแคงขวานอนหงายได้ถึง6-7อยู่คะช่วง8-9เดือนตะแคงซ้ายอย่างเดียวแต่แนะนำคือนอนตะแคงซ้ายดีสุดคะบ้านนี้24วีคมีสลับท่านอนบ้างแต่จะเน้นตะแคงซ้ายคะ

3h trước

จริงค่ะนอนตะแคงซ้ายสบายสุดเลย แต่ตอนนี้เอาหมอนมาขนาบซ้าย ขวา มารองขาแล้วดีขึ้นเยอะค่ะ

ลองใช้หมอนรูปตัวยูค่ะแม่ ส่วนตัวใช้แล้วนอนสบายขึ้น