ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ ไม่มีเลือดออก

อยากขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ (คำนวณจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย) จะไปฝากครรภ์ครั้งแรกวันพฤหัสหน้าค่ะ อาการของเราแค่คลื่นไส้นิดหน่อย ง่วงนอนบ่อย ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด เราควรสบายใจใช่มั้ยคะว่าลูกเราจะปลอดภัยดี พอดีเราเห็นโพสต์แม่ๆท่านอื่น เช่นท้องลม ท้องนอกมดลูก แท้ง เราจิตตกและเครียดมากๆค่ะ นอนไม่หลับเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่มีเลือดออกดีแล้วค่ะ อาการตั้งครรภ์จะต่างกันออกไป รีบไปฝากนะจะได้บำรุงเบบี๋ ได้ซาวน์ดูด้วย 😁

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่