คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยคะ

อยากกินแต่กลัวเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้อง

กินคะ หน้าทุเรียนกินทุกวัน ตอนนี้7เดือนแล้วคะคุณหมอไม่ได้ห้าม แค่บอกว่าระวังน้ำหนักคุณแม่เฉยๆ ลองดูตามเพจลูกรักนะคะเค้าแนะนำให้กินคะแต่อย่าเยอะจนเกิน

หมอให้กินแค่วันละพูค่ะ เคยอ่านดูกินทุเรียนไม่เป็นอันตรายค่ะ กินแล้วลูกผมดก ผิวเนียน ลูกฉลาดด้วยค่ะ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ😆😆บ้านนี้เจ็บมาแล้ว4เข็ม

ทุเรียนมีประโยด มีโฟเลตส่วนสำคันในการตั้งครรภ์ค้ะ แต่ควรกินในปริมานที่พอดีระวังน้ำตาลในทุเรียน แนะนำวันละพูนะค่ะ😊

กินได้ค่ะแต่ในปริมาณพอดีดีๆ หมอเคยบอกว่าในทุเรียนมีสารที่กันเด็กพิการแต่กินเยอะระวังน้ำตาลขึ้นเบาหวานมาซวยอีก

น่าจะกินได้นะคะ เพราะบ้านนี้กินตั้งแต่ท้อง1เดือน ตอนนี้3เดือนก็ยังกินบ่อยๆ แค่อย่ากินเยอะค่ะ เพราะจะรู้สึกร้อนใน

เป็นคนไม่กินทุเรียนเลย เหม็นมาก แต่จู่ๆไม่รู้คิดยังไงยากกินมากกกกก สรุปท้องจร้า กินอาทิตย์ละครั้งเลยทีเดียว

กินตั้งแต่ต้นฤดูแล้วค่ะ กินวันละพู ตรวจเบาหวานก็ไม่เป็นนะคะ แม่เลยจัดมาอีกชุดก่อนคลอดค่ะ

กินได้ค่ะ คุณหมอแนะนำเองค่ะ เพราะมีกากใยอาหารสูง ช่วยบำรุงเส้นผมด้วยค่ะ อร่อยที่สุดค่ะ

อย่ากินเยอะนะค่ะ..เพราะมันอร่อยๆ555 กินได้จ้า กินเยอะระวังเบาหวานน้ำตาลในเลือดนะ

กินได้ค่ะ พอประมาณ สักครั้งละ 1-2เม็ดพอค่ะ อย่ากินเยอะ เพราะน้ำตาลสูงนะคะ