ไม่สบาย

ไม่สบายอยากกินทุเรียนมากเลยค่ะ​ แฟนซื้อมาบ่นว่าอยากกิน​ แต่ก้อไม่กล้ากิน​ กลัวมีผลกระทบ​ต่อลูกในท้อง​ แล้วกินพลูน้อยๆได้ไหมค่ะ​

กินได้วันละ 1 พู ค่ะ ไม่มากกว่านี้นะคะ มันมีฤทธิ์ร้อนและน้ำตาลสูงมากๆจ้า

กินได้ค่ะ สักพลูสองพลูเล็กๆ อย่ากินเยอะ

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ