ท้อง 7W กับอาหารที่อยากกิน

อยากกินยำกุ้งสด กับกุ้งแช่น้ำปลามากๆๆๆๆ อยากกินจนจะร้องไห้ สามารถทานได้มั้ยคะ

ของแฟนผม 6 week พึ่งพาไปฝากครรภ์กับคุณหมอเมื่อวันก่อน คุณหมอบอกทานได้นะครับ แต่ต้องทานในปริมาณที่ (กินให้หายอยากพอ) อย่าทานเยอะเกินไป แต่หลัง 4 เดือนไป ทานไม่ได้แล้วครับ

ควรงดอาหารที่ไม่สุกนะคะ หรือเลือกทานกุ้งลวกแทน

2y trước

งงกับคำถามครับ ต้องการถามหรือต้องการอธิบาย