ผ่าคลอดได้11วัน

อยากกินซาลาเปาไส้เค็ม กินได้มั้ยค่ะ😢

กินได้ค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของดิบ อาหารรสเปรี้ยว ผสไม่รสเปรี้ยวเพราะจะส่งผลต่อลูกผ่านน้ำนม

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

เจ็บมากมั่ยคะเเม่ผ่าคลอดว่าจะผ่าเหมือนกันค่ะ

2y trước

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ หลังจากนั้นเจ็บแผลหน่อยๆค่ะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

กินได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากจ้า

ได้ค่ะ