สอบถามอาการ ค่ะ

อยาก ถามแม่ๆๆค่ะ. มีคัย กินยา นี้แล้ว รุ้สึก เวียน หัว เหมือนจะอ้วก เหมือนบ้านนี้ไหม กินทีไหร่ จะอ้วกให้ได้. เรย

สอบถามอาการ ค่ะ

ลองเปลี่ยนไปกินก่อนนอนดูนะคะ....ถ้าไม่ไหวจริงๆ ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ

เป็นช่วงแรกๆคะแต่ก้ต้องฝืน เราเปลี่ยนมากินหลังอาหารเช้าทันทีเลยคะ

เราไม่กินเลย กินครั้งหนึ่งบ้านหมุน อ้วก เวียนหัวหนักมากค่ะ

เม็ดสีเหลืองหมอให้กินก่อนนอนค่ะ กินแล้วอีกพักก็ง่วงเลย

บ้านนี้ท้อง6เดือน กินโฟลิก สีแดง และ แคลเซียม2อย่างคะ

บ้านนี้ไม่เคยใด้กินยาแบบนี้เลยค่ะกินอีกตัวนึง

ตัวเขียวเป็นค่ะ ลองเปลี่ยนไปกินก่อนนอนดูค่ะ

เราท้อง2แล้วจ้า ยังไม่เคยเห็นยาสีเขียวเลย 😕

5y trước

เราก้ท้อง. 2. ค่ะ ท้องแรก. ได้กินสีแดง 10ปีที่แล้ว. น่ะมา ท้องนี้ สีเขียว ยังงง. ยุเหมือนกัน

สีเขียวกินตอนเย็นหลังอาหารค่ะปกตินะคะ

โฟลิค สีเขียวนี้ วิตามินรวมใช่มั้ยค่ะ