ตอนนี้ไอ

อมยา อมสเตร็ปซิล ได้ไหม

ตอนนี้ไอ

หาหมอเลยคะ บ้านนี้ก็ไอน้ำมูก ไม่หายสะทีเลยไปขอยากะหมอ

จิบน้ำอุ่นค่ะ แต่ถ้าไอเรื้อรังไม่หาย หาหมอดีกว่าค่ะ

ยานี้สตรีมีครรภ์ไม่ควรทานคะ มีสรรพคุณอยู่หน้าซองคะ

ไม่ใช่ว่ากินไปแล้วแล้วค่อยมาถามทีหลังนะแม่

จิบน้ำอุ่นค่ะแม่เคี้ยวมะนาวจิ้มเกลือค่ะ

คุณหมอให้ตัวนี้มาคะ ไม่หวานชุ่มคอคะ

ดื่มน้ำอุ่น กับน้ำมะนาวจ้า ช่วยได้

ทานไม่ได้นะคะแม่ข้างซองมีบอกจ้า

ไม่ได้จ้า มีคำเตือนที่ซองนะคะ

คนท้องห้ามทานค่ะ