ตั้งครรภ์ กินยาพาราไทลินอล ได้ไหม

ตัเงครรภ์ กินยาพาไทลินอล ได้ไหม

1 Trả lời

ได้นานๆที เวลาที่รู้สึกไม่ไหวจริงๆค่ะ แค่ครั้งละเม็ดนะคะ และไม่ควรกินติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ

1y trước

เรากินต้อกัน 3-4 วันแล้ว อ้ะ จะเปนอันตรายไหมค้ะ เหงือกบวก ปวดฟัน อะค่ะ ทำไงก้อไม่หาย..