แม่ๆๆที่ตั้งท้องกินยาอะไรได้บ้าง ตอนนี้ไอ เจ็บคอ แน่ในจมูก

1 Trả lời

อันดับแรกให้คุณแม่หาหมอก่อนนะ ไม่ควรไปซื้อยากินเองนะคะ จริงๆอ่ะคนท้องรับประทานได้แค่ยาพาราค่ะ