...

อดทน อีกหน่อย นะ ลูก อีกไม่นานก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว "น้อง สายน้ำ"ลูกแม่????

...

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยนะคะคุณแม่ ❤️

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

สู้ๆๆค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะ

✌️✌️✌️