...

อดทน อีกหน่อย นะ ลูก อีกไม่นานก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว "น้อง สายน้ำ"ลูกแม่????

...

ขอให้คุณแม่คลอดลูกออกมาแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะเอาใจช่วยคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งน้องและคุณแม่ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยคะ...ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอไห้คลอดง่ายๆแข้งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ🤗

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และลูกน้อย นะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ👍

คลอดง่ายๆปลอดภัย​ทั้งน้องทั้งแม่นะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ