ท้อง22weekแล้ว แต่ท้องต่ำมากคะ น้องดิ้นอยู่ล่างๆแถวหัวหน่าวเลย กังวนใจมาก

5เดือนกว่าแล้ว แต่ท้องต่ำมากคะ น้องดิ้นอยู่ล่างๆแถวหัวหน่าวเลย กังวนใจมาก แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์รึวิธีที่จะให้ท้องสูงขึ้นบ้างมั้ยคะ ไปพบหมอ หมอบอกปกติ แต่ก็ยังให้ยาสอดกันแท้งมาอยู่ รู้สึกเหมือนหมอแค่บอกให้สบายใจเฉยๆเลย

เราก็เป็นนะคะ หมอบอกปกติค่ะ ตอนนี้ 28wน้องดิ้นแถวสะดื้อบ้างแล้วค่ะ แต่ก็ยังดิ้นลงๆอยู่ หมอก็บอกว่าปกติค่ะ

2y trước

นั้นแระคะ หมอก็บอกปกติ แต่เวลาเดินบ่อย มันหน่วงต่ำมากคะ หมอก็เลยบอกให้เดินน้อยๆ แล้วสอดยากันแท้งทุกวันเลย

ของเราก็ดิ้นต่ำค่ะ กินยากันแท้งเหมือนกันค่ะเคยคลอดก่อนกำหนด

2y trước

คลอดง่ายจังคะ