37 สัปดาห์ แม่ว่าจะไปคลอดที่บ้านแม่เป็นคนต่างจังหวัดกลัวลูกคลอดก่อนกำหนดแนะนำหน่อยค่ะแม่จะกลับ31นี้

ห้ามทำแบบไหนบ้างถ้ากลัวการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่า

ถ้ากลับบ้านต่างจังหวัดก็ดีค่ะมีคนช่วยเยอะเวลาคลอดทำไรลำบากมากกว่าแผลจะหายดี

1mo trước

อาจจะเจ็บเตือนหรือเปล่า

ปวดท้องตำๆเเต่ลูกดิ้นเเรงมากไปตรงใกล้ช่องคลอด