ท้องแรกค่ะ

มีใครท้องเล็กไปยันวันคลอดบ้างคะ อยากเห็นภาพสุดท้ายก่อนคลอดเเละน้ำหนักน้องค่ะ 😭เรากังวลจังค่ะท้องเราเล็กตอนนี้37สัปดาห์ หมอไม่ได้ซาวให้เเล้ว ไม่รู้น้ำหนักน้องเลย รู้ตอนล่าสุดคือ31สัปดาห์

ท้องแรกค่ะ

ไม่รู้จะใหญ่ไหม เขาก็ทักว่าเราท้องเล็ก ลูกเราออกมาก็2850กรัม แข็งแรงมาก ไม่ได้เข้าอบ ไม่มีไข้เลยค่ะ

ถ้าแม่อยากรู้ แม่ไปซาวตามคลีนิคเสียตังเอานะค่ะ