ใกล้คลอด.❗❗

ห้องน้ำแม่บ้านไหนเป็นแบบนั่งยองๆบ้างค่ะ บ้านนี้เวลาเข้าห้องน้ำทีไรเจ็บท้องทุกทีมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ!!!ตอบหน่อยน่ะค่ะ

บ้านนี้นั่งยองเหมือนกันค่ะ นั่งแต่ละทีเหมือนทับลูกยังไงไม่รู้ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก

เห็นใจแม่ๆทีี่นั่งยองๆมากคะ ขนาดเรานั่งชักโครกยังเจ็บท้อง เหมือนทับลูกเลย

บ้านนี้นั่งชักโครกค่ะ แต่ถ้าห้องน้ำสาธารณะเลือกห้องน้ำแบบนั่งยองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีนั่งแล้วลูกดิ้นใหญ่เลย เหมือนไปทับเค้าเลย

บ้านนี้สามีเปลี่ยนเป็นแบบโถสูงให้แล้วค่ะ นั่งยองไม่ไหว

บ้านนี้ค่ะ เวลานั่งถ่ายนานๆลูกดิ้นใหญ่เลย น้องคงจะอึดอัน

เป็นค่ะ แต่โชคดีท้องนี้ไม่ท้องผูกไม่งั้นแย่เลยค่ะ

บ้านนี้มีเหมือนกันบางทีถ้ามันจำเป็นต้องเข้า

เคยไปแวะปั๊ม ทรมานมาก เหมือนนั่งทับลูก

บ้านนี้ก็นั่งยองๆคะ พอลุกแล้วปวดท้อง