ใกล้คลอด.❗❗

ห้องน้ำแม่บ้านไหนเป็นแบบนั่งยองๆบ้างค่ะ บ้านนี้เวลาเข้าห้องน้ำทีไรเจ็บท้องทุกทีมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ!!!ตอบหน่อยน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นั่งแต่ทีลำบากมาก

เป็นจ้า จะนั่งจะลุกทรมานมากๆ

บ้านนี้ค่ะทรมานมากเวลานั่ง

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน​ค่ะ

ต้องอ้าขา 360° ไม่ให้โดนพุง55

2y trước

ใช่แม่😂

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะ

เราก็ใช้แบบนั่งยองๆค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ