ท้อง11สัปดาห์​มีเลือดออกกระปริบกระปอย​ ไปหาหมอมาแล้ว​ หมอแจ้งว่าเด็กยังดิ้น​ หัวใจยังเต้น​

หาหมอแล้ว​ หมอแจ้งว่ามีภาวะแท้งคุกคาม​ แต่เด็กยังดิ้น​ และหัวใจเต้นปกติ​ แต่หลังจากหาหมอแล้วยังมีเลือดออก​ ผิดปกติมั้ยค่ะ

ของเราก็ออกคร่ท้อง10สัปดาห์3วันคร่ออกเป็นสีแดง ไปหาหมอ หมอบอกน้องยังปลอดภัยดีคร่แม่ก้อแอบกังวนกลัวน้องจะหลุดมาก