ท้อง11สัปดาห์​มีเลือดออกกระปริบกระปอย​ ไปหาหมอมาแล้ว​ หมอแจ้งว่าเด็กยังดิ้น​ หัวใจยังเต้น​

หาหมอแล้ว​ หมอแจ้งว่ามีภาวะแท้งคุกคาม​ แต่เด็กยังดิ้น​ และหัวใจเต้นปกติ​ แต่หลังจากหาหมอแล้วยังมีเลือดออก​ ผิดปกติมั้ยค่ะ

เราbleedตั้งแต่ 7 wkคุณหมอให้ bedrest 1 wk พอถึง 8 wkก็bleedอีกก็ไปหาคุณหมออีกรอบนี่ได้ยาและให้ bedrestอีก 1 wk ถ้าออกหลังพบแพทย์ก็ควรไปหาทุกครั้งค่ะเพราะเสี่ยงมากๆเลย ไม่งั้นก็อาจพิจารณา bedrest ที่รพ.ไปเลยค่ะ

ถ้าเลือดที่ออกสีน้ำตาลและน้อยลงๆทุกวันก็ไม่น่าห่วงค่ะ แต่ถ้ามากขึ้นเป็นสีแดงคืออันตรายค่ะ บ้านนี้ออกเดือนนึงเต็มๆแต่น้อยมากๆ น้อยลงทุกวันจนไม่มีออกแล้วค่ะ

ของเราก็ออกเป็นสีน้ำตาลดำเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้ออกเป็นสีแดงสดเหมือนประจำเดือนเลย และมีออกเป็นสีน้ำตาลนี้มาจะสองสัปดาห์แล้วค่ะ

ของเราก็ออกคร่ท้อง10สัปดาห์3วันคร่ออกเป็นสีแดง ไปหาหมอ หมอบอกน้องยังปลอดภัยดีคร่แม่ก้อแอบกังวนกลัวน้องจะหลุดมาก