หายใจไม่อิ่มเหนื่อย

หายใจไม่อิ่ม เป็นเหนื่อยๆค่ะ เหมือนหายใจไม่ถึงปอด จะนอนก็นอนไม่ได้ ปกติมั้ยคะ ท้องมาท้องนี้ท้องที่สาม สองท้องแรกไม่เคยเป็นเลย อะไรที่ไม่เคยเป็นท้องนี้จัดเต็มมาเลย มีวิธีแก้มั้ยคะ มันเหนื่อยมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิางหายใจลำบาก