อึดอัดมากค่ะ ท้องได้ 3 เดือน หายใจไม่ค่อยออก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติ3 เดือนมดลูกยังไม่เบียดกระบังลมนะ ท้องยังไม่โต ที่หายใจไม่ออกน่าจะเป็นอาการอย่างอื่น หาหมอดูดีกว่าค่ะ

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงด้วยจ้า เลยหายใจลำบากหน่อย ถ้าเป็นหนัก หาหมอจ้า