แม่บ้านไหรตั้งครรภ์32wเริ่มหายใจได้ไม่เต็มที่บ้างคะเวลานอน

หายใจได้ไม่เต็มที่

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้เป็นทุกวันจนต้องลุกมานั่งดึกๆ ตอนนี้34วีค นอนๆอยู่สะดุ้งตื่นเพราะหายใจไม่ค่อยออก ต้องเปลี่ยนท่านอนไปเรื่อย

32+5 นอนหงายแบบราบไม่ได้เลยค่ะ จะหายใจไม่ออกเลย ตะแคงซ้ายจะโล่งสุด แต่ก็สลับตะแคงขวาบ้างเพราะปวดสะโพกปวดขา

เป็นค่ะต้องนอนตะแคงสลับซ้ายขวาขนาดนอนตะแคงยังรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะแต่ทนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 35+6w นั่งพิงหมอนหลายๆใบค่ะ ช่วยได้ หายใจเข้าช้าๆ แล้วค่อยปล่อยออกค่ะ

32w แน่นเหมือนกันค่ะ ต้องค่อยๆหายใจลึกๆ ลูกโก่งตัวที ก็สะกิดบอกเค้าว่าแม่หายใจไม่ออกลูก😅

บ้านนี้เป็นตั้งแต่30wเลยค่ะ สดุ้งตื่นเพราะหายใจไม่ออกตลอด

บ้านนี้เป็นค่ะ รู้สึกแน่นอึดอัดไปหมดด้วยค่ะ😅

บ้านนี้ก็เปนคะแถมตอนนอนยังมีนอนโกนด้วยคะ

เป็นค่ะ เดินไม่กี่ก้าวยังเหนื่อยเลย 😂

ต้องหายใจสองจังหวะ เหนื่อยมากแม่