ลูกเราได้5-6วัน

หายใจครืดคราด มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

หาหมอเท่านั้นค่ะ น้องยังเล็ก ยาก็กินไม่ได้ ไปให้หมอประเมิณด่วนค่ะ อย่าชะล่าใจ เรา17วันหายใจครืดคราดไปหาหมอ ปอดปกติแต่มีน้ำมูกที่หลังโพรงจมูก ดูดทุกวันจนครบอาทิตย์กว่าจะดีขึ้น หมอให้ยามาป้ายจมูกเช้าเย็น ให้น้ำเกลือมาหยด ถ้าเป็นเยอะจะหายใจหอบเหนื่อย เพราะอ๊อกซิเจนไม่พอ มีผลต่อสมองแน่นอนค่ะ

มันปกติก้อจริงแต่อย่าชะล่าใจนะคะต้องคอยสังเกตุอาการน้องนะคะท้าครืดคราดเหมือนมีเสมหะยุในลำคอควรหาหมอนะคะปล่อยไว้นานๆเสมหะจะเพิ่มขึ้นแล้วจะต้องพ่นยาเหมือนบ้านนี้นะคะ

ของเรา 1 เดือน ยังหายใจครืดคราดเวลากินนม อยู่ค่ะ ชอบทำเสียงเฮือกๆ ด้วย เหมือนกลืมนมไวเกินไป เวลานอนปกติไม่ครืดคราดค่ะ มีแค่บางครั้งที่

ปกติของทารกค่ะ แต่ถ้าครืดคราดแล้วน้องดูหายใจลำบาก ปีกจมูกบาน อกบุ๋มเวลาหายใจก็ไปหาหมอนะคะ

เรื่อง​ปกติค่ะ​ ของเรา​ 22​ วันบางทียังหายใจครืดคราดอยู่​เลย

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดคะ