ไม่ยอมหลับ

ลูกอายุ1เดือน6วันมีปัญหาว่าตื่นนานตอนกลางวันประมาณ5-6ชม.กว่าจะหลับได้ระหว่างตื่นก็ร้องงอแงให้อุ้มตลอด แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

อดทนค่ะ น้องยังเล็กมาก ผ่าน 3 เดือนไปก็จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ แม่เจอมาหมดแล้วค่ะ 😂

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บอกได้คำเดียว อดทน คะ