คลอดเอง

หายเจ็บแผลเย็บเดินสบายๆกี่วันถึงหายค่ะ

หลังจากคลอดเอง​ นอนพักเหนื่อยประมาณ​ 2​ ชม.ก็เดินช่วยเหลือตัวเองได้ปกติค่ะ​ แค่รำคาญตอนนั่ง​ มันจะตึงๆฝีเย็บ​ ต้องหาหมอนรองนั่งมารอง😊

คลอดแล้วเดินเลยค่ะ 555 อารมแบบเดินไปเข้าห้องน้ำ ล้างหน้า อาบน้ำ เปลี่ยนผ้าอนามัย รพ.รัฐ ห้องพิเศษเต็มอ่ะค่ะ พยาบาลใจดีค่ะ 🤣🤣🤣🤣

กลังคลอด3ช.ม เดินได้เลยค่ะ ยังไม่รู้สึกตึงเท่าไหร่ พอเช้ามาจะตึงๆ ระบมนิดหน่อยแต่ก็พอเดินได้ เดินแบบสบายๆเลยก็น่าจะ3ผวันค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ของบ้านนี้คิดว่าเดินสบาย​จริงๆ​น่าจะ1อาทิตย์​นะ​ แต่ก่อนหน้านั้นก็เดินได้​ ไม่เจ็บเท่าไหร่​ เจ็บ​สุดวันแรก

เดินสบายแบบไม่มีอิ๊อ๊ะอะไรเลย ของเรา เดือนนึงค่ะ ตอนคลอดคนแรก คนที่สองคลอดง่ายกว่าไม่ได้กรีดเลย 8 วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ส่วนตัวเรา 2ท้องที่ผ่านมา เดินสบายแต่วันแรก แต่หายสนิทจริงๆ ก็7วัน ไม่เจ็บแผลแล้ว

บ้านนี้ออกจากโรงบาลได้วันเดียว ขนของย้ายหอจ้า ก็โอเคไม่เจ็บ เดินสะดวกพอประมาณจ้า

เดินสบายจริงๆก็1สัปดาห์ค่ะ ไหมละลายหมดพอดี หายจริงๆปกติเลย10วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

แทบจะไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ คลอดเสร็จก็เดินได้ปกติ แค่จะตึงๆ หน่อย

5y trước

ขอบคุณนะคะ

2 วันค่ะ แต่คลอดกลางคืน เช้ามาเดินได้เลยค่ะ