โรคความดันสูง

หากเราวางแผนจะตั้งครรภ์แล้วมีภาวะความดันสูง ทานยาลดความดันอยู่ เราสามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ ใครมีประสบการณ์เป็นความดันแล้วตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ #ปรึกษาค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นความดันสูงน่ะค่ะ แต่พอมีเจ้าตัวเล็ก ความดันกับปกติเลยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่