!??

หากท้องแรกประมาณ1-2เดือน แล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยมากๆ จะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ อาการปรกติจากมดลูกขยายตัวค่ะ

6y trước

แล้วแต่ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อค่ะ อาจเจ็บๆ หายๆ ยิ่งท้องใหญ่ ยิ่งปวดลามไปส่วนอื่นด้วยก็ได้ กินพาราฯระงับปวดได้นะคะ หรือใช้กระเป๋าน้ำร้อนวาง แช่น้ำอุ่น ประคบร้อน ช่วยๆได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ. แต่ถ้าเจ็บมากควรพบแพทย์