ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

หัวนมแตกทั้ง2ข้าง ช้ำเลือดออกแล้วตอนนี้ เวลาเอาลูกเข้าเต้าแล้วเจ็บจนเป็นไข้เลยค่ะ น้องชอบงับแต่หัวนมค่ะ บริเวรลานนมน้องเอาเข้าไผไม่หมด ทำยังไงน้องก็ไม่ยอมค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

ให้นมไม่ถูกท่า​ เอาเข้าเต้าไม่ถูกวิธี​ ค่ะ