ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

หัวนมแตกทั้ง2ข้าง ช้ำเลือดออกแล้วตอนนี้ เวลาเอาลูกเข้าเต้าแล้วเจ็บจนเป็นไข้เลยค่ะ น้องชอบงับแต่หัวนมค่ะ บริเวรลานนมน้องเอาเข้าไผไม่หมด ทำยังไงน้องก็ไม่ยอมค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยถามหมอๆก็บอกแต่พยายามยัดเข้าปากตอนลูกอ้าปากกว้างไป และหมอให้บีบน้ำนมทาหัวนมไว้ตอนเอาลูกเข้าจะได้ไม่ค่อยเจ็บอีกนานล่ะค่ะกว่าจะหายวิธีนี้เจ็บแค่ไหนก็ต้องทน สู้ๆค่ะแม่

ลองซื้อหมอนรองให้นมมาใช้ดูนะคะ บ้านนี้ก็คิดไว้ว่าจะซื้อมาใช้ตอนคลอดเหมือนกันค่ะ เห็นแม่ๆว่าช่วยให้น้อง กินนมได้ถูกท่า และ สบายขึ้นค่ะ

สาเหตุเลยคือแม่เอาลูกเข้าเต้าไม่ถูกท่าค่ะ เลยทำให้เจ็บหัวนม ตอนนี้แม่ใช้วิธีการปั้มนมทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ ให้กินจากขวดแทน😭

เดี๋ยวนี่เขามีหัวนมซิลิโคนที่แปะกับนมแม่ให้น้องดูดกันหัวนมแตก ลองเสิทหาดูนะค่ะ

แม่ให้นมไม่ถูกท่าค่ะ ถ้าถูกท่าน้องจะงับถึงลานนมค่ะ ลองปรับท่าให้นมดูนะคะ ✌️✌️✌️

เอาเข้า ถูกท่า ก็ ลดความ เจ็บได้ ค่ะ ผ้าเป็นแผล ใช้ น้ำนม เราเอง ทา เลยค่ะ เห็นผล เร็ว

3y trước

ใช่ค่ะเห็นด้วยที่สุด

เป็นเหมือนกันค่ะ เปลี่ยนมาปั๊มใส่ขวดให้กินแทน หายเจ้บค่อยเอาเข้าเต้าใหม่

ใช้หัวนมซิลิโคนค่ะ..ใช้ดีค่ะลองหาชื้อมาใช้ค่ะ

เอาน้ำนมแม่ทาคะเดี๋ยวก็หายบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

ให้นมไม่ถูกท่า​ เอาเข้าเต้าไม่ถูกวิธี​ ค่ะ