เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้ 10 เดือน 21 วัน ยังไม่ตั้งไข่เลย คิดว่าเค้าน่าจะเดินเหมือนกับพี่ๆเค้า (พี่ๆเค้าเดินตอน 1 ขวบ 10+ วันค่ะ)

8mo trước

ยอมรับพัฒนาการนางมากค่ะลูกคนแรกหนูรู้สึกว่าไวมากด

เกียมไล่จับได้เลยค่ะ แล้วชีวิตจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแม่ 🤣

9mo trước

จริงค่ะขนาดยังเดินไม่เก่งแม่ก็ระแวงรอ เวลาจะหลับก็นึกฝัน55

เก่งมากค่ะ