❣️หัดนั่ง4เดือนตอนนี้5เดือน15วันอยากจับราวเดินเเล้วค่ะ❣️❣️❣️ #

หัดนั่ง4เดือนตอนนี้5เดือน15วันอยากจับราวเดินเเล้วค่ะ❣️❣️❣️ #

❣️หัดนั่ง4เดือนตอนนี้5เดือน15วันอยากจับราวเดินเเล้วค่ะ❣️❣️❣️ #

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้6เดือนพึ่งนั่งได้ค่ะ

น่ารักจังเลย❤️

น้องเก่งมากค่ะ