แม่ๆ คนไหน หลังคลอด (ผ่าคลอด) ดื่มน้ำร้อน กับ ยาว่านชักมดลูก กันมั้ยคะ

หลายคนหลายความคิดเห็น ซึ่งความคิดเห็นต่างกัน เราก็กังวล ว่าสรุปมันกินได้มั้ย ปลอดภัยต่อลูกต่อเรามั้ยค่ะ ไม่รู้จะเชื่อใครดี เชื่อหมอก็ว่าห้ามกิน (น้ำร้อน ว่านชักมดลูก) เชื่อแม่แม่ว่ากินได้ เพราะตอนแม่ท้องเราแม่ก็กิน (ว่านชักมดลูก) กังวลไปหมดเลยคะ คุณแม่มือใหม่ คุณแม่คนไหนมีความคิดเห็นอย่างไร ช่วยคอมเม้นหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ 😂😂

น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำเยน กินตามสะดวกค่ะ แต่ยา เราไม่แนะนำนะคะ ไหนจะให้นมลูกอีก แล้วเราก้ไม่รุ้ว่าทานไปจะส่งผลเสียอะไรไหม ไม่รุ้ส่วนปสมของยาตัวนั่น มดลูกถึงเวลาก้เข้าอู่เองตามปกตินะคะ เพราะยังไงก้ต้องไปตรวจภายในหลังคลอดอยุ่แล้วค่ะ

ตอนเราแท้งลูกแม่สามีให้กินยาว่ายชักมดลูก เราไม่เชื่อก็ปกติดี เพราะเราเชื่อคำหมอเราปรึกษาหมอแล้ว เราเชื่อหมอมากกว่าคำพูดคนที่ไม่ใช่หมอค่ะ

เรากินน้ำร้อนตั้งแต่อยุ่โรงบาลเลยค่ะกินเกือบจะตลอดเวลาก็ว่าได้แผลแห้งดีมากขับเลือดค้างเสียออกดีด้วยแต่ยาไม่เคยกินค่ะ

น้ำเรากินหมด แต่ยาว่านหมอไม่ให้กินค่ะ เราก็ปกติดี

เราผ่าคลอดกินน้ำอุ่นๆค่ะเราไม่มีหน้าท้องเลย

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะคะ 🥰

กินแค่น้ำอุ่นก็พอค่ะ

บ้านนี้กินแต่น้ำอุ่น

ไม่ได้ดื่มค่ะ

กินนํ้าอุนคะ