สอบถามเรื่องผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวลูก

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ จากประสบการณ์แล้ว แม่ๆใช้ผ้าห่อตัวลูก ขนาดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ พอดีจะเตรียมให้สาวน้อยในท้อง หาข้อมูลดูในกูเกิ้ล มีหลายขนาดเลยค่ะ ไม่รู้จะเชื่อใครดี

ผ้าอ้อม24และ27นิ้วค่ะ ผ้าห่อตัวประมาณ 30นิ้วค่ะ

ส่วนมากใช้ 24*24 27*27 ค่ะ