❤💙สิทธิประกันสังคม ช่วยแม่ได้เยอะ!

หลายคนกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการตั้งครรภ์ไปจนถึงคลอดลูก และเลี้ยงดูลูก แต่รู้ไหมคะว่าถ้าคุณจ่ายประกันสังคมทุกเดือน ก็สามารถใช้สิทธิเหล่านี้ได้ 05/07/2020

❤💙สิทธิประกันสังคม ช่วยแม่ได้เยอะ!

ฟรีหมดนี่เลยหรอคะ แต่ไปตั้งแต่รอบแรก ไม่ฟรีสักอย่างเลยอ่ะ จ่ายเองทุกรอบ งงอ่า ทำไงถึงฟรี ใครรู้บอกหน่อยค่ะ คนอื่นๆก็บอกว่าจ่ายเองหมด ยกเว้นค่าคลอดเบิกได้ทีหลัง 13000

4y trước

ของเราฟรีตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วยังไม่เคยเสียเงินซักบาทเลยค่ะ ประกันเรา ม.33 ค่ะ

เอาจริงๆไม่ได้สักข้อนี่มาตตรา33ฝากครรภ์เสียตังตรวดดาวเสียตัง ที่สอบถามได้แค่เบิกคลอดกับค่าฝากครรภ์พันเดียวจ่าย3รอบๆแรก500รอบสอง300รอบสาม200 แค่นี้จริงๆ

4y trước

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ เพราะไปสอบถามกับพนักงานกระกันสังคมมาเขาให้คำตอบมาแบบนี้ค่ะ

5จ้า แต่สงเคราะบุตรไม่รุ้อีกนานมัยถึงจะได้เงินยื่นเรื่องไปเมื่วันที่15เดือนที่แล้วคัยรุ้ช่วยบอกทีค่ะ

ถ้ารพ.ที่เรามีประกันสังคมแต่ไม่ได้ครอบคลุมการฝากครรภ์นี่จบเลยค่ะ นี่แค่ค่าฝากครรภ์ก็19500แล้ววว😅

ไม่ได้ส่งเงินประกันหลายเดือนละ แต่ชื่อยุในสิทธประกันสังคมยุทำไงดีคะ กลัวว่าจะยุ่งยากตอนคลอดค่ะ🤔

4y trước

ไปติดต่อที่ประกันสังคมขอส่งต่อเลยค่ะ

ทำไมแม่บ้านนี้ไม่เห็นฝากครรภ์ฟรีเลยคะคัดกรองดาวน์ซินโดรมก็เสีย3650บาทฝากท้องก็เสียเงินทุกรอบค่ะ

4y trước

โรงบาลแต่ละที่ไม่เหมือนกันจริงๆค่ะ😊

ฝากครรภ์ไม่ฟรีแล้วนะคะประกันสังคม ประกันสังคมเหมาจ่ายค่าฝากครรภ์ 1,000 ค่าคลอด 13,000 ค่ะ

4y trước

มีประกันสังคม ฝากร.พ.รัฐ เสียเงินทุกครั้ง ที่หมอนัดคะ

จะใช้สิทธิ์ในการเบิกเราต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วนำบิลไปเบิกหลังคลอดใช่ไหมค่ะ

ข้อ1ค่ะฝากครรภ์ยังไม่ได้เสียเงินเลยค่ะไปเสียตอนคลอดทีเดียวค่ะเหมาจ่าย

ข้อ 1จ้า ตรวจ ฝากครรภ์ฟรี มาหา หมอฟรี 5ครั้ง ครั้งที่6 เสียตังเองจ้า