คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก

หลั่งนอกเป็นเหตุ..ให้เรามาเจอกัน แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก

หลั่งนอกค่ะตอนนี้ตั้งท้องสามเดือนแล้ว🥰

เป็น​คะ จนได้น้องดีน่ามาจนถึงทุกวันนี้

มีหลุดหลั่งในค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว 😂😂😂😂

หลั่งนอกเป็นเหตุสังเกตุได้ 555 รักมากก

บ้านนี้ยาคุมเอาไม่อยู่ค่ะ 35 w แล้วจ้า5555555

เด็กน้อยหลั่งนอก เค้าเกิดมาเพื่อเรา 💖😊😊

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 36 week ใกล้แล้วค้า

นี่ก็หลั่งนอกค่ะ1เดือนกับ29วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็หลั่งนอกคะ ตอนนี้ 21w แล้วคะ 😂

น้องน่ารักมากเลยค่ะ หญิงหรือชายค่ะแม่