คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก

หลั่งนอกเป็นเหตุ..ให้เรามาเจอกัน แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก

หลั่งนอกค่ะตอนนี้น้อง23วันแล้วคะ

หลั่งนอกก2ครั้งมาเลยจ้ะะ มาไวมากกก.

4y trước

หนูอยากเกิดเป็นลูกแม่

เปนเหมือนกันเลยจ้าใกล้คลอดแล้ว

555 น่ารัก..ยังไงแม่ก็แพ้นู๋..นู๋เก่ง..

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่คลอด

หลั่งนอกคะคนที่3ตินนี้36+6แล้ว

บ้านนี้น้องทะลุยาคุมมาค่ะ😂

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้31wแล้ว😁😁

หลั่งนอก​ ตอนนี้5วีคแล้วค่ะ

เป็รค่ะตอนนี้ 22+5 แล้วค่ะ