คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก

หลั่งนอกเป็นเหตุ..ให้เรามาเจอกัน แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก

ก่อนแต่งหลั่งนอกไม่ท้องพอแต่งมีลูกได้หนึ่งคนหลั่งนอกท้องเฉย555

ลูกคนแรกเกิดมาเพราะเหตุผลเดียวกันกับคุนแม่บ้านนี้เลยจ้า🤣

บ้านนี้หลั่งนอกมา 10 ปี ไม่ท้อง พอปล่อยแค่ 2 เดือน ท้องเลยค่ะ

หลั่งนอกจ้า ตอนนี้25 wละ อิพ่อมันดีใจได้มีเพื่อนคอยคุยกัน555

บ้านนี้ก็หลั่งนอกตลอดจ้าล่าสุดน้องได้ 1 เดือน 29 วัน😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว รักแบบไม่มีข้อแม้ ❤❤

หลั่งนอกมาตลอดค่ะพอช่วงหลังๆคุณพ่อแอบหลั่งใน55555😆

บ้านนี้หลั่งนอกมาตลอด5ปีค่ะ แล้วจู่ๆ ตอนนี้36+4w🤣🤣

4y trước

ใช่ค่ะงงมาก ช็อคด้วยตอนแรก แต่ตอนนี้มีความสุขมากค่ะ รอๆค่ะอยากเห็นหน้าอยากกอด อยากหอมแล้ว😍😍

การหลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิดนะคะ

น่ารักจัง หญิงหรือชายค่ะ คลอดเองหรือผ่าค่ะ

4y trước

เลี้ยงไหวเหรอค้ะ