แตกแล้วจร้า

หลังลุ้นอยุ่นาน สวัสดีคับ ผมน้องดีเดย์ คลอดวันที่7/7/63 นน 3540 แม่ผมคลอดเองครับ

แตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ 7ก.ค เงียบสนิทเลยบ้านนี้40+1แล้วรอกันต่อไปค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รอเหมือนกันเมื่อไรจะคลอด

คลอดเองเก่งมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ,,

ยินดีด้วยค่ะ😀

ยินดีด้วยค่ะ