แตกแล้วจ้า กำหนด 7/8/63 แต่คลอดก่อนกำหนด 26/7/63

นู๋อยากออกจากพุงแม่แล้วคะ 37 W นน. 3,120

แตกแล้วจ้า กำหนด 7/8/63 แต่คลอดก่อนกำหนด 26/7/63

หน้าตาน่ารักมากค่ะ ขอไห้เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายสุขภาพแข็งแรงนะ🎊🎊🎊

หนูน่าชังจังเลยลูก แข็งแรงโตไวๆเลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนแม่นะลูก

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้ 18 อยากเจอน้องแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆๆ โตเร็วๆๆนะจ้ะ

ยิ้มหวานตาแบ้วเลยน่ะแม่น่าชังมากค่ะคุนแม่

โอ้ย น่ารักจังลูก #อยากเจอลูกตัวเองเลยแบบนี้

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังจังเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่าเกียดน้าชังจังเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ