ตั้งครรภ์​ได้34สัปดาห์​

หลังมีเพศ​สัมพันธ์​แล้วมีเลือดออกแบบนี้เป็นอะไรมั๊ยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์​ได้34สัปดาห์​

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ สักพักจะหายไปเอง ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าถ้าไม่ใช่เป็นเลือดแดงสด ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะเป็นเลือดเก่าที่สะสมอยู่ ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมาถึง 21 วีคแล้วค่ะ ลูกแข็งแรงดี

3y trước

ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

หาหมอเถอะคร๊..อาจเปนอันตรายกับลูกในท้องคร๊และงดมีเพศสัมพันธ์จนกว่าจะคลอดคร๊..

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ ยิ่งอายุครรภ์มากแล้วด้วย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้6เดือนแล้ว สามีไม่แตะเลยคะบ้านนี้

มีได้ ค่ะ แต่ เบา ที่สุด นะค่ะ เพราะ ถ้า มีเลือดออก อันตรายค่ะ

ไปหาหมอด่วนจ้าแม่ 34วีคมีเลือดออกไม่ว่ากรณีไหนอันตรายค่ะ

ปกติคนท้องหมดจะไม่ให้มีอะไรกับแฟนนะค่ะคุณเเม่

3y trước

มีได้นะคะแม่ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องมดลูกต่ำ

เบาได้เบา​ งดได้งด​ นะคะ

อาจจะคลอดได้ค่ะ

หาหมอค่ะแม่