คุณแม่ผ่าคลอดนานแค่ไหนถึงกินน้ำเย็นได้

หลังผ่าคลอดอีกนานไม่ค่ะกว่าเราจะได้กินน้ำเย็นๆทีแช่ในตู้อยากกินโอเลี้ยงมากเลยค่ะเพราะเป็นคนติดโอเลี้ยงมากสวนน้องไม่ได้กินนมแม่เต็มทีนะค่ะเพราะน้ำนมไม่ค่อยมีในหนึ่งวันน้องจะกินนมแม่ได้วันละไม่เกิน5ออนต่อวันนอกนั้นกินนมผงค่ะเลยอยากรุ้ว่าเราต้องรออีกนานมัยจะได้กินอะไรแบบนี้ตอนนี้ครบ1เดือนพอดีเลยค่ะ

1 Trả lời

น้ำเย็นกินได้ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

2mo trước

เพราะผ่าแม่ห้ามเรากินเกือบทุกอย่างเลยค่ะ