สอบถามคุณแม่ผ่าคลอด

หลังผ่าคลอดประมาณกี่วันกี่เดือนค่ะถึงจะออกกำลังกายเบาๆได้ตอนนี้คลอดได้ 39 วันแล้วค่ะ อยากจะออกกำลังกายด้วยการเดินเบาๆ จะได้ไหมค่ะ หรือใครมีวิธีการออกกำลังกายแบบอื่นแนะนำได้นะคะ ต้องกลับไปทำงานแล้วเสื้อฟอร์มใส่ไม่ได้ค่ะ ??

1 Trả lời

จริงๆหลังผ่าตัดหมอพยายามให้เดิน เพื่อให้แผลไม่เป็นพังผืดอยู่แล้วนะคะ แต่ส่วนใหญ่คือตัวเรานี่แหละเจ็บแผลไม่อยากเดิน

5y trước

แม่บ้านนี้เดินตั้งแต่วันที่ 2 หลังผ่าเสร็จแล้วค่ะ แต่แบบไปเดินตามสนามกีฬา สักรอบ 2 รอบหรือ 3 รอบอะไรแบบนี้อะคะ