หลังผ่าคลอด ประจำเดือนจะมาอีกทีตอนไหนคะ

หลังผ่าคลอด อยากทราบว่าประจำเดือนจะมาอีกทีตอนไหนคะ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์มาก่อนคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ค่ะ อย่างเราให้นมลูก กินยาคุม 2 แผงแล้วเลิกกินเปลี่ยนมาใช้ถุงแทน (มีปัญหาตกเขียวจากสามี) ปจด.มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ แต่บางคนให้นมลูกปจด.หายยันเลิกให้นมก็มีนะคะ

6mo trước

ถ้ามาแบบปจด.ที่เคยเป็นก็น่าจะปจด.ค่ะ แต่ถ้ามานิดหน่อย มาหลายวันกว่าก็น่าจะน้ำคาวปลานะ