หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน (ผ่าคลอด)

หลังผ่าคลอด2เดือนมีเลือดออกกระปริกะปร่อย 12 วันแล้ว อยากทราบว่าใช่เลือดประจำเดือนไหม ตอนนี้คุนแม่กังวลมากค่ะ เพราะปกติ ไม่เคยมาประจำเดือนถึง12 วัน แม่ไม่ได้ให้นม + ฉีดยาคุม ขออนุญาติถามแม่ๆที่รู้หน่อยน่ะค่ะ รึมีประสบการณ์แบบนี้แชร์ๆกันน้ะ🥹🥹🥹

1 Trả lời

เรามีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอยหลังผ่าได้ 2-3 เดือนค่ะ มานิดเดียวแต่มานาน 7-9 วันหายแล้วก็มาอีก เรากินยาคุมให้นมลูก พอหยุดยา ก็ไม่มีเลือดออก แล้วปจด.ก็มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ (คุมกำเนิดแบบใส่ถุงแทน)