สอบถามคะสาเหตุเกิดจากอะไรคะ

หลังประจำเดือนหมด ทำไมมีเลือดสีน้ำตาลออกมาทุกเช้าเลยคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างเกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดสีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดที่ค้างอยู่ในช่องคลอดค่ะเราเคยเป็น

น่าจะเป็นเลือดที่ค้างอยู่นะคะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

ของเราเป็นสีดำเลยค่ะทุกครั้งเลยหลังประจำเดือนหมด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่