ขออนุญาตสอบถามคะ พอดีว่าเจ็บคอเลยให้แฟนไปซื้อยาอมร้านยาคนขายแต่งตัวเหมือนพยาบาลบอกคนท้องทานได้คะ แต่

หลังซองยาบอกทานไม่ได้สรุปเป็นอะไรไหมคะทำไมถึงขายให้

ขออนุญาตสอบถามคะ พอดีว่าเจ็บคอเลยให้แฟนไปซื้อยาอมร้านยาคนขายแต่งตัวเหมือนพยาบาลบอกคนท้องทานได้คะ แต่

ยาแก้เจ็บคอ แนะนำยาอมมะขามป้อมในเซเว่นค่ะ