ขออนุญาตสอบถามคะ พอดีว่าเจ็บคอเลยให้แฟนไปซื้อยาอมร้านยาคนขายแต่งตัวเหมือนพยาบาลบอกคนท้องทานได้คะ แต่

หลังซองยาบอกทานไม่ได้สรุปเป็นอะไรไหมคะทำไมถึงขายให้

ขออนุญาตสอบถามคะ พอดีว่าเจ็บคอเลยให้แฟนไปซื้อยาอมร้านยาคนขายแต่งตัวเหมือนพยาบาลบอกคนท้องทานได้คะ แต่

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทาน ที่ซองต้องเขียนไว้เพราะเป็นกฎของทางอย.อาหารและยาค่ะ ต้องมีคำเตือน จริงๆทานได้นะคะ แม่ลองดูในฉลากอาหารเสริมวิตามินสำหรับคุณแม่ท้องสิคะก็มีคำเตือนแบบนี้ระบุอยู่

ถ้าในคำเตือนห้ามทาน คุณแม่อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ ไปหาหมอ ให้หมอจ่ายยาให้ดีกว่าคะ

4mo trước

บ้านนี้กินแต่เม็ดฟู่แล้วก็ยาบำรุงของหมอคะ

อย่าเสี่ยงกินเลยค่ะ..หาหมอดีที่สุดหรือซื้อยาสมุนไพรน้ำมากินแก้เจบคอ.

ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะต้องหมอจริงๆเท่านั้นค่ะบ้านนี้เข็ดเลยค่ะ

4mo trước

อ๋อคะ ขอบคุณค่ะ

มะนาวบีบใส่น้ำอุ่นช่วยได้เยอะมากค่ะคุณแม่

ยาแก้เจ็บคอ แนะนำยาอมมะขามป้อมในเซเว่นค่ะ