หลังฉีดยากันแท้ง

หลังฉีดยากันแท้งกี่วันคะเลือดถึงจะหยุดไหล เมื่อเช้าระหว่างวันไม่มีเลือดไหลแล้วค่ะ พออาบน้ำเสร็จนุ่งผ้าเช็ดตัวยังมีเลือดไหลอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ควรทำยังไง นอนท่าไหนคะ❤️ 6 สัปดาห์4วันค่ะ

หลังฉีดยากันแท้ง

ถ้ามีเลือดออกยังไงต้องไปพบแพทย์น้า